อิ่มอร่อยแบบไม่อั้น กับ”ฮาร์เวสต์ บุฟเฟ่ต์” มื้อเย็น ยกขบวนหลากหลายความอร่อยมาให้ทุกคนได้ลิ้มลอง ที่ห้องอาหาร รีพ แฟคทอรี

โรงแรม คอร์ทยาร์ด บาย แมริออท กรุงเทพ สุขุมวิท 20 ขอเชิญนักชิมทุกท่านมาพบกับประสบการณ์การรับประทานอาหารอันน่าประทับใจ ที่ห้องอาหาร รีพ แฟคทอรี ห้องอาหารออเดย์ไดน์นิ่งที่เปิดให้บริการตลอดทั้งวัน มาพร้อมหลากหลายเมนูที่รังสรรค์ขึ้นจากวัตถุดิบตามฤดูกาล   “ฮาเวสต์ บุฟเฟ่ต์” บุฟเฟ่ต์มื้อเย็น เปิดให้บริการตั้งแต่ 18:00 – 22:00 น. ในทุกเย็นวันศุกร์ที่สองและสี่ของเดือน พบกับไลน์บุฟเฟ่ต์ที่มาพร้อมกับอาหารแสนอร่อยหลากหลายเมนูทั้งไทยและนานาชาติ ปรุงสดใหม่ใส่ใจทุกรายละเอียดจากวัตถุดิบคุณภาพดีตามฤดูกาล รวมทั้งเนื้อสัตว์และอาหารทะเลที่หามาด้วยวิธีที่คำนึงถึงคุณภาพสิ่งแวดล้อม รวมถึงผัก ผลไม้และสมุนไพรออร์กานิค รังสรรค์เป็นเมนูแสนอร่อยนำเสนอในสไตล์รัสติคเน้นความกลมกลืนและสอดคล้องไปกับธรรมชาติ   เชฟต่อ ธีรเทพ ดิษาภิรมย์ หัวหน้าเชฟ พร้อมนำเสนอหลากหลายสเตชั่น ขนทัพความอร่อยมาให้ลิ้มลอง ทั้งสลัดบาร์พร้อมผักสดจากไร่และน้ำสลัดหลากหลายสไตล์ สเตชั่นเมนูอาหารเรียกน้ำย่อย เมนูซุปร้อนๆ สเตชั่นแอนติพาสโตและขนมปังที่มาพร้อมโคลคัทและชีสชั้นเลิศและเครื่องเคียงอื่นๆอีกมากมาย … Read More

เอส โฮเทล แอนด์ รีสอร์ท เปิดตัว “โซ/ มัลดีฟส์” สุดยิ่งใหญ่ สู่ก้าวสำคัญของ ‘ครอสโร้ดส์ มัลดีฟส์’ ตอกย้ำศักยภาพที่แข็งแกร่ง ในฐานะผู้นำด้านธุรกิจโรงแรมและรีสอร์ทระดับนานาชาติ

บริษัท เอส โฮเทล แอนด์ รีสอร์ท จำกัด (มหาชน) (S Hotels and Resorts PCL.: SHR) ผู้นำด้านการบริหารงานโรงแรมและรีสอร์ทระดับนานาชาติในเครือ บริษัท สิงห์ เอสเตท จำกัด (มหาชน) (Singha Estate PCL.: S) ฉลองการเปิดตัว “โซ/ มัลดีฟส์” (SO/ Maldives) รีสอร์ทสุดหรูสไตล์แฟชั่นอย่างเป็นทางการ รีสอร์ทแห่งที่ 3 ของอาณาจักร “ครอสโร้ดส์ มัลดีฟส์” (CROSSROADS Maldives) ที่เติมเต็มทุกไลฟ์สไตล์ พร้อมกับการเป็นจุดหมายปลายทางด้านการพักผ่อนแบบครบวงจรแห่งแรกและแห่งเดียวบนมหาสมุทรอินเดีย ตอกย้ำความสำเร็จการลงทุนเชิงกลยุทธ์ และยกระดับประสบการณ์การเข้าพัก … Read More

Standard Sounds x Corona Sunsets: งานแสดงดนตรีไลฟ์มิวสิคสุดมันส์

กลับมาอีกครั้งกับงานแสดงดนตรีริมทะเลสุดมันส์ในบรรยากาศแสนชิลท่ามกลางแสงอาทิตย์ยามเย็นที่ The Standard, Hua Hin เป็นการร่วมมือกันระหว่าง Corona Sunsets และค่ายเพลงฮิตกำลังมาแรงและเป็นที่รู้จักกันเป็นอย่างดี New Echoes มอบประสบการณ์การแสดงดนตรีสด อีกทั้งยังมีอาหาร เครื่องดื่ม ไปจนถึงดีเจทีพร้อมทำให้หาดหัวหินสนุกสนานในวันที่ 9 มีนาคม 2567   เตรียมพบกับความบันเทิงสุดฟินจากวงดนตรีสายคูลอย่าง H3F ซึ่งกลับมาอีกครั้งกับ Standard Sounds ครั้งแรกของปี 2567 ณ พื้นที่ริมชายหาดของโรงแรมฯ การผสมผสานอย่างลงตัวของการแสดงดนตรีสดในสไตล์เพลงบูลส์ แจ๊ส โซลและ ป๊อปเข้าด้วยกันจนออกมาเป็นโชว์ที่น่าประทับใจอีกทั้งยังมีเสียงคลื่นจากท้องทะเลและพระอาทิตย์ตกยามเย็นให้ได้ เพลิดเพลินตลอดระยะเวลาการแสดง อีกหนึ่งไฮไลท์สำหรับสายปาร์ตี้อย่าง DJ Deejai และ DJ Pichy ที่นำความสนุกในดนตรีสไตล์โซล … Read More

เติมเต็มช่วงเวลาแห่งความรักในบรรยากาศสุดโรแมนติกริมทะเล ที่ The Standard, Hua Hin กับมื้ออาหารและสปาแสนโรแมนติก

ใช้เวลากับคนที่คุณรักในช่วงเวลาแห่งความโรแมนติกของวันวาเลนไทน์ที่ The Standard, Hua Hin บรรยากาศที่อบอวลไปด้วยความรักพร้อมจะเบ่งบานอย่างเต็มที่กับมื้ออาหารริมทะเลพร้อมคนที่คุณรัก หรือผ่อนคลายไปกับการทำสปาแช่ตัวในน้ำนมและปิดท้ายค่ำคืนอันหอมหวานไปกับการชมภาพยนตร์โรแมนติกริมชายหาดในแบบที่คุณและคนรักไม่เคยสัมผัสประสบการณ์เช่นนี้มาก่อน ทั้งหมดนี้เป็นส่วนหนึ่งของการเฉลิมฉลอง “Love Paradise” ซึ่งจะจัดขึ้นตั้งแต่           วันที่ 10 – 17 กุมภาพันธ์ 2567   สำหรับในช่วงเดือนแห่งความรัก The Juice Café ถูกตกแต่งให้เป็นสถานที่ที่อบอวลไปด้วยความโรแมนติก ความสวยงามของดอกไม้และคู่รัก  หรือจะเลือกมื้อค่ำริมทะเลที่ห้องอาหารสไตล์ไทยอิซากายะ Praça เซ็ตเมนูราคา 3,000 บาทสุทธิสำหรับสองท่านพร้อมเครื่องดื่มที่จะทำให้ค่ำคืนของคุณพิเศษยิ่งขึ้น ด้วยซิกเนเจอร์เมนูอย่างเช่นแสร้งว่าปู, อีสาน ทูน่า, ซี่โครงหมูอบและข้าวผัดเนื้อ ปิดท้ายความอร่อยด้วยขนมหวานอย่างช็อคโกแลตและสตรอเบอร์รี่   วันที่ 14 กุมภาพันธ์ เฉลิมฉลองช่วงเวลาแห่งความโรแมนติกในบรรยากาศริมทะเลที่เต็มไปด้วยความรักพร้อมการทานเซ็ต    ดินเนอร์เสิร์ฟบนเตียงริมชายหาดพร้อมจิบแชมเปญและดูภาพยนตร์ “Ticket … Read More

ต้อนรับปีมังกรด้วยอาหารรสเลิศในช่วงเทศกาลตรุษจีน ที่โรงแรม ฮอลิเดย์ อินน์ กรุงเทพฯ

โรงแรม ฮอลิเดย์ อินน์ กรุงเทพฯ (Holiday Inn Bangkok) ขอเชิญชวนทุกท่านมาร่วมเฉลิมฉลองปีมังกรที่กำลังจะมาถึงนี้ ด้วยบุฟเฟ่ต์อาหารกลางวันจากห้องอาหารจินเจอร์  และลิ้มลองเครื่องดื่มค็อกเทลที่ได้รับแรงบันดาลใจจากวัฒนธรรมจีนที่เบียร์ รีพับบลิค และร่วมชมการแสดงเชิดสิงโตบริเวณล็อบบี้ ในวันเสาร์ที่ 10 กุมภาพันธ์ 2567 เริ่มตั้งแต่เวลา 10.15 น. เป็นต้นไป   จินเจอร์ พบกับบุฟเฟ่ต์มื้อกลางวันในวันตรุษจีน 10 กุมภาพันธ์ 2567 ให้บริการตั้งแต่เวลา 12.00 ถึง 14.30 น. ราคาเพียงท่านละ 988++ บาท อิ่มอร่อยไปกับอาหารจีนเลิศรสที่มีให้เลือกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ยำแมงกะพรุนน้ำมันงา ไก่แช่เหล้า หมูย่างบาร์บีคิว และอีกมากมายที่คัดสรรอย่างพิถีพิถันเพื่อการเฉลิมฉลองเทศกาลตรุษจีนที่น่าประทับใจ … Read More

ฮอลิเดย์ อินน์ แอนด์ สวีทส์ ศรีราชา แหลมฉบัง ชวนฉลองเทศกาลแห่งความสุขและนำเสนอกระเช้าของขวัญของดีเมืองศรีราชา

โรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ แอนด์ สวีทส์ ศรีราชา แหลมฉบัง หนึ่งในโรงแรมและรีสอร์ตของไอเอชจี (IHG Hotels & Resorts) และหนึ่งในบริษัทชั้นนำของโลกด้านธุรกิจโรงแรม เชิญชวนฉลองเทศกาลแห่งความสุขกับข้อเสนอสุดพิเศษและนำเสนอกระเช้าของขวัญของดีศรีราชาที่คัดสรรมาแต่ของดีในท้องถิ่นที่จะทำให้เทศกาลวันหยุดนี้น่าจดจำ   ฉลองคริสต์มาสที่ห้องอาหารเลเวล เอท คิทเช่น แอนด์ บาร์   ร่วมเฉลิมฉลองคริสต์มาสอีฟอันน่าหลงใหล ในวันอาทิตย์ที่ 24 ธันวาคม 2023 ที่ห้องอาหารเลเวล เอท คิทเช่น แอนด์ บาร์ เพลิดเพลินกับอาหารค่ำแบบบุฟเฟต์อาหารทะเลรสเลิศ ฟรีเครื่องดื่มต้อนรับพิเศษ อิ่มอร่อยกับไก่งวงย่างคริสต์มาสสุดคลาสสิกและขนมคริสต์มาสนานาชนิด ค่ำคืนนี้จะพิเศษยิ่งขึ้นไปอีกด้วยดนตรีสดจากวงดนตรีดูโอ เพลงคริสต์มาสอันอบอุ่นหัวใจ และการมาเยือนของซานตาคลอสและผู้ช่วยของเขา เพียง 1,199 บาทสุทธิต่อท่าน   … Read More

ฮอลิเดย์ อินน์ แอนด์ สวีทส์ ศรีราชา แหลมฉบัง ชวนฉลองเทศกาลแห่งความสุขและนำเสนอกระเช้าของขวัญของดีเมืองศรีราชา

โรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ แอนด์ สวีทส์ ศรีราชา แหลมฉบัง หนึ่งในโรงแรมและรีสอร์ตของไอเอชจี (IHG Hotels & Resorts) และหนึ่งในบริษัทชั้นนำของโลกด้านธุรกิจโรงแรม เชิญชวนฉลองเทศกาลแห่งความสุขกับข้อเสนอสุดพิเศษและนำเสนอกระเช้าของขวัญของดีศรีราชาที่คัดสรรมาแต่ของดีในท้องถิ่นที่จะทำให้เทศกาลวันหยุดนี้น่าจดจำ   ฉลองคริสต์มาสที่ห้องอาหารเลเวล เอท คิทเช่น แอนด์ บาร์   ร่วมเฉลิมฉลองคริสต์มาสอีฟอันน่าหลงใหล ในวันอาทิตย์ที่ 24 ธันวาคม 2023 ที่ห้องอาหารเลเวล เอท คิทเช่น แอนด์ บาร์ เพลิดเพลินกับอาหารค่ำแบบบุฟเฟต์อาหารทะเลรสเลิศ ฟรีเครื่องดื่มต้อนรับพิเศษ อิ่มอร่อยกับไก่งวงย่างคริสต์มาสสุดคลาสสิกและขนมคริสต์มาสนานาชนิด ค่ำคืนนี้จะพิเศษยิ่งขึ้นไปอีกด้วยดนตรีสดจากวงดนตรีดูโอ เพลงคริสต์มาสอันอบอุ่นหัวใจ และการมาเยือนของซานตาคลอสและผู้ช่วยของเขา เพียง 1,199 บาทสุทธิต่อท่าน   … Read More

The Standard, Hua Hin เปิดตัวห้องพักเชื่อมถึงกันสำหรับครอบครัวและกลุ่มเพื่อน

หัวหิน, ประเทศไทย – The Standard, Hua Hin รีสอร์ทติดทะเลอ่าวไทยไม่ไกลจากกรุงเทพมหานคร เปิดตัวห้องพัก Connecting Room ที่สามารถเปิดประตูเชื่อมถึงกัน สำหรับแขกหรือผู้เข้าพักที่ต้องการอยู่ใกล้ชิดกับคนที่คุณรัก ผู้ติดตาม เพื่อนหรือครอบครัว เพลิดเพลินไปกับประสบการณ์การเข้าพักที่สนุกและอบอุ่นใจไปกว่าเดิมในพื้นที่ส่วนตัวที่จะทำให้คุณใช้เวลาร่วมกันได้มากขึ้น   The Standard, Hua Hin ได้รับแรงบันดาลใจมาจาก The Standard Miami เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดให้กับทุกด้านในทุกการพักผ่อน ด้วยองค์ประกอบของห้องพักและดีไซน์ที่แปลกตาอีกทั้งยังเป็นเป็นที่จดจำแก่นักท่องเที่ยวและแขกผู้เข้าพัก โดยให้บริการทั้งห้องพัก ห้องสวีท และวิลล่าดีไซน์เก๋มาพร้อมกับสีสันที่สบายตา ความสูงของเพดานที่กว้างขว้างมากพอที่ทำให้คุณได้รู้สึกสบายและปลอดโปร่ง ซึ่งห้องพักที่เชื่อมถึงกันนี้ ได้รับการปรับปรุงและแปลงโฉมใหม่ทั้งหมดแต่ยังคงไว้ซึ่งการตกแต่งที่เป็นเอกลักษณ์ในสไตล์รีสอร์ทฤดูร้อน มาพร้อมกับห้องที่มีเตียงคิงไซต์และเตียงแฝดในขนาด 35 ตารางเมตรซึ่งในแต่ละห้องจะมีระเบียงส่วนตัวที่สามารถมองออกไปเห็นสวนอันเขียวขจีใจกลางรีสอร์ท ห้องอาบน้ำที่กว้างขวาง ประตูที่เปิดเชื่อมถึงกัน สามารถล็อคและปลดล็อคได้จากทั้ง 2 … Read More

ฉลองให้กับเทศกาลแห่งความสุข และเต็มอิ่มกับความมหัศจรรย์ในเดือนธันวาคม ที่ The Standard, Hua Hin

ฉลองให้กับช่วงเวลาแสนพิเศษกับ เทศกาลส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ที่ The Standard, Hua Hin ด้วยหลากหลายกิจกรรมสนุกสนานและมื้ออาหารแสนอร่อยตลอดเดือนธันวาคม ให้คุณได้ฉลองปีใหม่อย่างมีสไตล์ให้กับทุกความต้องการริมทะเลใจกลางหัวหิน พร้อมพบกับแพคเกจมื้ออาหารเลิศรสราคาพิเศษ เมื่อสำรองที่นั่ง 14 วันล่วงหน้า   เริ่มต้นความสนุกสนานในเดือนธันวาคม กับงานวันเกิดครบรอบสองปีของ The Standard, Hua Hin ใน Two’s A Party! Brunch พบกับบรั้นช์ที่ทุกคนจะได้แต่งตัวในตีม Hollywood Glamour วันที่ 2 ธันวาคมนี้ที่ห้องอาหาร Lido พบกับดนตรีสด อาหารเลิศรส และเครื่องดื่มแสนอร่อย ตั้งแต่เวลา 12.00 – 15.00 น. พิเศษ … Read More

The Standard, Hua Hin x Teema Ruksajit เปิดตัวแคปซูลคอลเลกชัน ที่ได้แรงบันดาลใจจากธรรมชาติและเรื่องราวในตำนาน

The Standard, Hua Hin ฮับแห่งความคิดสร้างสรรค์และความสนุกไม่รู้จบบนชายหาดหัวหิน ภูมิใจนำเสนอโปรเจ็กต์ใหม่ล่าสุดอย่าง Artist in Residence เพื่อสร้างแรงบันดาลใจและสนับสนุนศิลปินชาวไทยให้มีแพลตฟอร์มบนเวทีโลก โดยได้ศิลปินคนไทยอย่าง ธีมา รักษะจิตร เป็นศิลปินคนแรกที่ได้เข้ามาใช้ชีวิตเพื่อรับแรงบันดาลใจในการออกแบบที่ The Standard, Hua Hin และได้เปิดตัวแคปซูลคอลเลกชันใหม่ล่าสุด ที่นำเอาผ้า silk ซึ่งเป็นเอกลักษณ์ของเธอ ผสมผสานเข้ากับลวดลายในจินตนาการของ Director Jacq ศิลปินในรูปแบบของตัวละครในจินตนาการจากนอกโลกที่แสดงตัวตนผ่านงานศิลปะบนผ้าปักมือที่เต็มไปด้วยความประณีตและละเอียดอ่อนได้อย่างลงตัว การเปิดตัวแคปซูลคอลเลกชันเกิดขึ้นอย่างดงามที่ The Standard, Hua Hin เมื่อวันที่ 4 พฤศจิกายน 2566 โดยนำเสนอดีไซน์เสื้อผ้าผ่านสีเอิร์ทโทนที่สอดแทรกสีที่มีความโดดเด่นได้อย่างลงตัว ทำจากผ้า Silk 100% ผสมกับผ้ารีไซเคิล … Read More

1 2 3 4 7