ดีป้า โชว์ผลสำเร็จโครงการ ‘เปิดเมือง เปิดท่องเที่ยวไทยด้วยดิจิทัล’

ชู ThailandCONNEX เชื่อมต่อโอกาสไร้ขีดจำกัดแก่ผู้ประกอบการในภาคอุตสาหกรรม   ดีป้า ประกาศความสำเร็จโครงการ ‘เปิดเมือง เปิดท่องเที่ยวไทยด้วยดิจิทัล’ ส่งเสริมผู้ประกอบการในอุตสาหกรรมท่องเที่ยวไทยประยุกต์ใช้เทคโนโลยีดิจิทัลยกระดับธุรกิจผ่าน ThailandCONNEX แพลตฟอร์มท่องเที่ยวแห่งชาติ เชื่อมต่อโอกาสทางการตลาดแบบไร้ขีดจำกัด เผยผู้ประกอบการตบเท้าเข้าร่วมแพลตฟอร์มแล้วกว่า 100,000 ราย มีสินค้าและบริการด้านการท่องเที่ยวมากกว่า 200,000 รายการ สามารถสร้างมูลค่าทางเศรษฐกิจไม่ต่ำกว่า 12,000 ล้านบาท               ผศ.ดร.ณัฐพล นิมมานพัชรินทร์ ผู้อำนวยการใหญ่ สำนักงานส่งเสริมเศรษฐกิจดิจิทัล หรือ ดีป้า เปิดเผยว่า โครงการ ‘เปิดเมือง เปิดท่องเที่ยวไทยด้วยดิจิทัล’ ถือเป็นกิจกรรมสร้างความตระหนักและกระตุ้นการใช้ดิจิทัลแพลตฟอร์ม โดย ดีป้า บูรณาการการทำงานกับ บริษัท ทราวิซโก เทคโนโลยี … Read More

voucher ที่พักโรงแรม 5 ดาวพรีเมียม 2 วัน 1 คืน ในจังหวัดภูเก็ตหรือพังงา มีอายุการใช้งานถึง 2 ปี* พิเศษ! ห้องพักดีลักซ์รูม เพียง 2,500 บาท* เท่านั้น (รวมอาหารเช้าสำหรับ 2 ท่าน)

posted in: Uncategorized 0

voucher ที่พักโรงแรม 5 ดาวพรีเมียม 2 วัน 1 คืน ในจังหวัดภูเก็ตหรือพังงา มีอายุการใช้งานถึง 2 ปี* พิเศษ! ห้องพักดีลักซ์รูม เพียง 2,500 บาท* เท่านั้น (รวมอาหารเช้าสำหรับ 2 ท่าน) . เที่ยวทะเลกี่ครั้งก็ไม่จำเจ เลือกเข้าพักได้ตามใจ Wyndham Grand Nai Harn Beach Phuket “วินแดม แกรนด์ ในหาน บีช ภูเก็ต” โรงแรม 5 ดาวพรีเมียม บน หาดในหาน จังหวัดภูเก็ต เหนือชั้นด้วยบริการและดีไซน์ที่โดดเด่น คล้ายจำลองท้องทะเลมาไว้ในโรงแรม แถมอยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวขึ้นชื่อประจำภูเก็ต หรือ Natai Beach Resort & Spa “นาใต้ บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา” … Read More

รู้มั้ย รู้ใจ ประกันภัยออนไลน์ ประหยัดสูงสุด 30% ครอบคลุมมากมาย อาทิ

ประกันภัยรถยนต์, ประกันจักรยานยนต์, ประกันอุบัติเหตุ, ส่วนบุคคล, ประกันโควิท, ประกันมะเร็ง เช็คราคาประกันฟรี ใน 60 วิ ราคาดีที่สุดสำหรับคุณ ทุนประกันสูง คุ้มครองทันที มีแอปเคลมแบบเรียลไทม์ พร้อมบริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชม. รู้ใจประกันออนไลน์ สามารถผ่อน 10 งวด ไม่บล็อควงเงินบัตร รวมถึงลด 10 เปอร์เซ็นต์เพียงระบุติดกล้อง แอปแจ้งเคลมยังสามารถระบุพิกัดเรียลทามม์ การันตีถึงไวภายใน 30 นาที ทำให้คุณมั่นใจในความปลอดภัยและสะดวกรวดเร็ว และถึงยังมีบริการอื่นๆอีกมากมาย   อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊ก https://roojai.page.link/RhmG  

เซ็นทรัล เอ็มบาสซี ฉลองรับตรุษจีนปีขาล นำ ‘เสือมงคล’ ขนาดใหญ่ที่สุดในโลก ยาวกว่า 6 เมตร กับเหล่า 8 พยัคฆ์สีมงคล เสริมพลังชีวิต ในงาน “Chinese New Year 2022”

โชคดี เฮงๆ รับตรุษจีนปีเสือทอง และร่วมเฉลิมฉลองครบ 8 ปี ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี มอบความสุขและความเป็นสิริมงคลให้กับลูกค้าเสริมชีวิตปังตลอดปี พร้อมจัดโปรโมชั่นสุดพิเศษให้ชวนช้อป รับทรัพย์ อิ่มรับโชค ในงาน “ไชนีส นิว เยียร์ 2022: ลีพ อินทู เดอะ เยียร์ ออฟ เดอะ ไทเกอร์ วิท อะ สตรีค ออฟ ฟอร์จูน” (Chinese New Year 2022: Leap into the Year of the Tiger with … Read More

Socialgiver เปิดตัวแคมเปญ “เที่ยวไทยช่วยไทย” ชวนท่องเที่ยววิถีใหม่ที่ การไปเที่ยว = ช่วยสังคม ฟื้นฟูการท่องเที่ยวในประเทศ

posted in: Uncategorized 0

นับตั้งแต่เดือนมีนาคม 2563 ประเทศไทยเผชิญหน้ากับวิกฤตโลกที่เกิดจากการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ส่งผลกระทบต่อภาพรวมของเศรษฐกิจและสังคม ปัจจุบันยังไม่สามารถระบุได้ชัดเจนว่าวิกฤตนี้จะยืดยาวและสามารถฟื้นตัวกลับเข้าสู่สภาวะปกติได้เมื่อไร จากการเฝ้าติดตามสถานการณ์พบว่าการท่องเที่ยวในประเทศและการท่องเที่ยวโลกหยุดชะงัก ส่งผลกระทบโดยตรงต่อธุรกิจท่องเที่ยวและยังส่งผลให้แรงงานในภาคการท่องเที่ยวเสี่ยงต่อการว่างงานเป็นจำนวนมาก ด้วยเหตุนี้เอง Socialgiver กิจการเพื่อสังคม ซึ่งดำเนินธุรกิจในรูปแบบของแพลตฟอร์มออนไลน์ทำหน้าที่เชื่อมโยงผู้คนในโลกออนไลน์ให้เข้ามามีบทบาทในการช่วยเหลือสังคมผ่านการ ‘ช็อป’ ไลฟ์สไตล์จากแบรนด์ชั้นนำ และได้ ‘ช่วย’ สังคมไปพร้อม ๆ กัน เปรียบเหมือนแพลตฟอร์มที่จำหน่ายสินค้าเพื่อระดมทุน มอบรายได้จากการช็อปให้โครงการเพื่อสังคมกว่า 40 โครงการทั่วประเทศ โดยเรามุ่งมั่นสร้างสรรค์เว็บไซต์และแอปพลิเคชันนี้ขึ้นมาเพื่อเป็นตัวกลางในการเชื่อมโยงระหว่างคนที่ต้องการแบ่งปันกับคนที่ต้องการความช่วยเหลือ ให้เข้าถึงรูปแบบความช่วยเหลือที่รวดเร็วและทันสมัย ให้พวกเขามาร่วมกันสร้างความเปลี่ยนแปลงสู่สังคมอย่างต่อเนื่องและมีประสิทธิภาพได้อย่างง่ายดาย ในการนี้ Socialgiver มองเห็นโอกาสท่ามกลางวิกฤต ที่จะใช้แพลตฟอร์มเป็นสื่อกลางในการกระตุ้นเศรษฐกิจ ฟื้นฟูการท่องเที่ยวภายในประเทศไทย ผ่าน แคมเปญใหม่ “เที่ยวไทยช่วยไทย” การท่องเที่ยวรูปแบบใหม่ที่ได้ช่วยสังคม แคมเปญนี้ได้รับความร่วมมืออย่างดีจากธุรกิจโรงแรมชั้นนำรวมถึงธุรกิจด้านการท่องเที่ยวจากทั่วประเทศกว่า 300 แบรนด์ อาทิ โรงแรมและรีสอร์ทในเครือบริษัท สิงห์ … Read More

“อีสติน ธนาซิตี้ กอล์ฟ รีสอร์ต กรุงเทพฯ” ที่สุดแห่งการพักผ่อนตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรักสุขภาพและออกกำลังกายอย่างแท้จริง

การพักผ่อนนั้นใช่ว่าเป็นเพียงการได้มาเที่ยวต่างถิ่น นอนต่างที่ แต่สำหรับบางคนนั้นคือการได้ทำอะไรที่ชอบ ได้แอคทีฟกับกีฬาหรือกิจกรรมที่ชอบทำ ซึ่งที่ “อีสติน ธนาซิตี้ กอล์ฟ รีสอร์ต กรุงเทพฯ” ที่อยู่ในโครงการ “ธนาซิตี้ คันทรี คลับ” ซึ่งที่นี่มีให้ครบทุกอย่างครบครัน ทั้งให้บริการห้องพักและห้องสวีทจำนวน  194 ห้อง สปอร์ตคลับ และกอล์ฟคลับ   ล็อบบี้โรงแรมที่มีขนาดโอ่โถง และมีพนักงานต้อนรับคอยดูแลตลอด 24 ชม. โดยบรรยากาศภายในล็อบบี้นั้นเป็นแบบเปิดรับอากาศถ่ายเทได้สะดวก ไม่รู้สึกอึดอัด น้องจากนี้ยังมีห้องประชุมให้บริการ และรับจัดเลี้ยงอีกด้วย   โดยในส่วนการบริการห้องพักและห้องสวีทนั้นได้รับการออกแบบตกแต่งภายในแบบร่วมสมัย ให้ผู้พักอาศัยได้รู้สึกผ่อนคลายและอิ่มเอมไปกับธรรมชาติอันร่มรื่นโดยรอบ พร้อมวิวสนามกอล์ฟอันกว้างขวาง เพื่อมอบความสะดวกสบายให้กับผู้เข้าพัก     ในด้านกอล์ฟคลับ ผู้เข้าพักสามารถใช้บริการได้ โดยเป็นสนามระดับแชมเปี้ยนชิพ 18 … Read More

ไอคอนคราฟต์ (ICONCRAFT) พื้นที่แห่งแรงบันดาลใจและแหล่งรวมช่างฝีมือไทยทั่วประเทศที่ใหญ่ที่สุด ณ ชั้น 4 และชั้น 5 ไอคอนสยาม และ ชั้น 3 สยามดิสคัฟเวอรี่

ไอคอนคราฟต์ (ICONCRAFT) พื้นที่แห่งแรงบันดาลใจและแหล่งรวมช่างฝีมือไทยทั่วประเทศที่ใหญ่ที่สุด พร้อมเชิดชูและสร้างความภาคภูมิใจกับความคิดสร้างสรรค์และภูมิปัญญาท้องถิ่นที่ถ่ายทอดในมุมมองใหม่ลงบนงานหัตถศิลป์ของไทย ล่าสุดจัดงาน  “ICONCRAFT Crafts & Creativity Celebration”  โดยการสนับสนุนจาก ธนาคารกสิกรไทย จำกัด (มหาชน)  ภายในงานนำเสนอชิ้นงานคราฟต์ของสุดยอดช่างฝีมือไทยหลากหลายแขนง พร้อมเปิดตัวคราฟต์ฮีโร่ นักออกแบบไทย ซึ่งสร้างแบรนด์และผลงานจากพื้นฐานความเป็นไทย แต่ได้สร้างชื่อเสียงและความประทับใจให้คนได้ทั้งโลก ณ ไอคอนคราฟต์ ณ ชั้น 4 และชั้น 5 ไอคอนสยาม และ ชั้น 3 สยามดิสคัฟเวอรี่  คุณอุสรา ยงปิยะกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร  บริษัท สยามพิวรรธน์ รีเทล โฮลดิ้ง จำกัด กล่าวว่า  … Read More

เปิดแล้ว 11 เกาะภูเก็ต ไข่มุกแห่งอันดามัน

หลังจากคลายล็อกดาวน์ หลายคนที่อัดอั้น คงอยากออกไปเปิดหูเปิดตา และด้วยอากาศร้อนๆอย่างนี้ การไปเที่ยวทะเลคงเป็นตัวเลือกที่หลายคนวางแผนไป โดยเฉพาะทะเลทางใต้ ซึ่งตอนนี้ที่จังหวัดภูเก็ตได้เปิดเกาะให้เที่ยวได้แล้ว 11 เกาะ ซึ่งตอนนี้มีความงดงามมาก เนื่องจากปิดเกาะไปจากพิษโควิด-19 ทำให้ธรรมชาติและทะเลได้รับการฟื้นฟู     “เกาะบอน” เกาะบอนหรือเรียกอีกชื่อหนึ่งว่า เกาะทะลุ ที่หลายคนคุ้นหูกันดี เกาะนี้เป็นที่นิยมของคนที่ชื่นชอบการดำน้ำลึก เพราะมีแนวปะการังน้ำลึกที่สมบูรณ์และสวยงาม ถือเป็นสรวงสวรรค์ของนักดำน้ำโดยแท้จริงค่ะ จุดดำน้ำแห่งนี้มีชื่อเสียงและปลอดภัย น้ำใสมีปะการังอ่อนมากมาย และยังเป็นจุดดำน้ำที่มี “กระเบนราหู” สัตว์น้ำหายากให้ชมอีกด้วย   “เกาะคอรัล (เกาะเฮ)” เกาะเล็กๆที่อยู่ทางใต้สุดของภูเก็ต ห่างจากชายฝั่งภูเก็ตประมาณ 10 ก.ม. เป็นอีกหนึ่งสถานที่เที่ยวยอดนิยมของภูเก็ต ความอุดมสมบูรณ์ของทรัพยากรน้ำอย่างปะการังน้ำตื้น ทั้งปะการังสมอง ปะการังผักกาด ปะการังเขากวาง ปะการังจาน ทอดเป็นแนวยาว  บวกน้ำทะเลใส … Read More

Travel Bubble ทางเลือกสำคัญช่วยการท่องเที่ยวในยุค Covid-19

ปัจจุบันการท่องเที่ยวนั้นซบเซาลงไปมากหลังจากเกิดการแพร่ระบาดไวรัสโควิด-19 ในช่วงหลายเดือนที่ผ่านมา แม้ว่าช่วงนี้การระบาดในประเทศเราได้มีการเบาลงแล้ว แต่การท่องเที่ยวก็ยังไม่กลับมาบูมเหมือนแต่ก่อน รวมไปทั่วทั้งโลกที่ประสบปัญหาเดียวกัน ทำให้แนวคิด Travel Bubble จากนักท่องเที่ยวคนไทยขึ้น Travel Bubble คือ การเปิดประเทศด้วยการ ท่องเที่ยวแบบจับคู่เดินทางระหว่าง 2 ประเทศ ที่ควบคุมการระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ได้อย่างมีประสิทธิภาพ และมีความมั่นใจว่ามีความปลอดภัยจากเชื้อไวรัส Covid-19 ทั้งยังต้องมีการพิจารณาจากมาตรการผ่อนคลายการควบคุมโรค มาตรการการเดินทางระหว่างประเทศ รวมถึงความสัมพันธ์ระหว่างประเทศด้วย   ปัจจุบันมีตัวอย่างจาก ออสเตรเลีย ที่ได้มีการทำข้อตกลง ผ่านการจับคู่เดินทางกับประเทศนิวซีแลนด์ ที่จะเริ่มเปิดพรมแดนระหว่างกันช่วงเดือน ส.ค. นี้ ซึ่งประชากรระหว่าง 2 ประเทศ สามารถเดินทางไปมา ได้แบบไม่ต้องกักตัว 14 วัน และ มีเงื่อนไขเกี่ยวกับข้อตกลง … Read More

มนต์เสน่ห์ของการ “ปั่นจักรยานท่องเที่ยว” ที่น่าหลงใหล

การปั่นจักรยานท่องเที่ยวเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่หลายคนสนใจ เพราะจะทำให้เราได้สัมผัสกับการท่องเที่ยวได้อย่างแท้จริง ทั้งวิถีชีวิตทุกซอกทุกมุมของเมืองที่เราไปเยือน ความสุขที่ได้จากการได้ท่องเที่ยว และได้ออกกำลังกายไปด้วยในเวลาเดียวกันพร้อมกับจักรยานคู่ใจที่เหมาะสมกับตัวเรา การท่องเที่ยวโดยการปั่นจักรยานนั้นล้วนมีอยู่หลากหลายรูปแบบเริ่มจากระยะทางใกล้ๆ ใช้เวลาไม่นาน ยกระดับไปถึง ระยะทางไกลๆ ข้ามจังหวัด ข้ามประเทศ หรือเดินทางทั่วโลก กินเวลา 3-4 วัน และยาวนานไปอย่างไม่มีที่สิ้นสุด ซึ่งการปั่นจักรยานนั้นมีมนต์เสน่ห์ทืี่ทำให้ใครหลายคนหลงใหล ด้วยข้อดีของการปั่นจักรยานเที่ยวหลายข้อ   ทำให้มีความสุข การออกกำลังกายประเภทต่างๆ มีประโยชน์ ช่วยทำให้ฮอร์โมนเอนโดรฟินหลั่งออกมา มันทำให้เรารู้สึกดีมีความสุข การปั่นจักรยานนั่นเป็นหนึ่งในการออกกำลังกายที่ดีที่สุด ทำให้เรายิ้มได้ รู้สึกดีเพราะเราจะได้รับรู้บรรยากาศรอบตัวของเรา   สุขภาพแข็งแรง การท่องเที่ยวด้วยจักรยาน เป็นบังคับให้เราต้องออกกำลังกาย และยิ่งถ้าเรามีเป้าหมายการเดินทางที่มีระยะทางไกลพิเศษ จะยิ่งบังคับให้เราต้องซ้อมปั่นจักรยานอย่างสม่ำเสมอ เพื่อให้เรามีความแข็งแรงมากพอสำหรับการออกไปเผชิญกับการท่องเที่ยวระยะทางที่ไกลขึ้นไป   นอนหลับสบาย สำหรับคนที่มีปัญหากับการนอน การได้ออกกำลังกาย จะทำให้เราเหนื่อยและนอนหลับได้เร็วมากขึ้น มีการทำวิจัยเกี่ยวกับการให้ผู้ป่วยนอนไม่หลับ … Read More

1 2