voucher ที่พักโรงแรม 5 ดาวพรีเมียม 2 วัน 1 คืน ในจังหวัดภูเก็ตหรือพังงา มีอายุการใช้งานถึง 2 ปี* พิเศษ! ห้องพักดีลักซ์รูม เพียง 2,500 บาท* เท่านั้น (รวมอาหารเช้าสำหรับ 2 ท่าน)

posted in: Uncategorized 0

voucher ที่พักโรงแรม 5 ดาวพรีเมียม 2 วัน 1 คืน ในจังหวัดภูเก็ตหรือพังงา มีอายุการใช้งานถึง 2 ปี* พิเศษ! ห้องพักดีลักซ์รูม เพียง 2,500 บาท* เท่านั้น (รวมอาหารเช้าสำหรับ 2 ท่าน) . เที่ยวทะเลกี่ครั้งก็ไม่จำเจ เลือกเข้าพักได้ตามใจ Wyndham Grand Nai Harn Beach Phuket “วินแดม แกรนด์ ในหาน บีช ภูเก็ต” โรงแรม 5 ดาวพรีเมียม บน หาดในหาน จังหวัดภูเก็ต เหนือชั้นด้วยบริการและดีไซน์ที่โดดเด่น คล้ายจำลองท้องทะเลมาไว้ในโรงแรม แถมอยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวขึ้นชื่อประจำภูเก็ต หรือ Natai Beach Resort & Spa “นาใต้ บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา” … Read More

Socialgiver เปิดตัวแคมเปญ “เที่ยวไทยช่วยไทย” ชวนท่องเที่ยววิถีใหม่ที่ การไปเที่ยว = ช่วยสังคม ฟื้นฟูการท่องเที่ยวในประเทศ

posted in: Uncategorized 0

นับตั้งแต่เดือนมีนาคม 2563 ประเทศไทยเผชิญหน้ากับวิกฤตโลกที่เกิดจากการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ส่งผลกระทบต่อภาพรวมของเศรษฐกิจและสังคม ปัจจุบันยังไม่สามารถระบุได้ชัดเจนว่าวิกฤตนี้จะยืดยาวและสามารถฟื้นตัวกลับเข้าสู่สภาวะปกติได้เมื่อไร จากการเฝ้าติดตามสถานการณ์พบว่าการท่องเที่ยวในประเทศและการท่องเที่ยวโลกหยุดชะงัก ส่งผลกระทบโดยตรงต่อธุรกิจท่องเที่ยวและยังส่งผลให้แรงงานในภาคการท่องเที่ยวเสี่ยงต่อการว่างงานเป็นจำนวนมาก ด้วยเหตุนี้เอง Socialgiver กิจการเพื่อสังคม ซึ่งดำเนินธุรกิจในรูปแบบของแพลตฟอร์มออนไลน์ทำหน้าที่เชื่อมโยงผู้คนในโลกออนไลน์ให้เข้ามามีบทบาทในการช่วยเหลือสังคมผ่านการ ‘ช็อป’ ไลฟ์สไตล์จากแบรนด์ชั้นนำ และได้ ‘ช่วย’ สังคมไปพร้อม ๆ กัน เปรียบเหมือนแพลตฟอร์มที่จำหน่ายสินค้าเพื่อระดมทุน มอบรายได้จากการช็อปให้โครงการเพื่อสังคมกว่า 40 โครงการทั่วประเทศ โดยเรามุ่งมั่นสร้างสรรค์เว็บไซต์และแอปพลิเคชันนี้ขึ้นมาเพื่อเป็นตัวกลางในการเชื่อมโยงระหว่างคนที่ต้องการแบ่งปันกับคนที่ต้องการความช่วยเหลือ ให้เข้าถึงรูปแบบความช่วยเหลือที่รวดเร็วและทันสมัย ให้พวกเขามาร่วมกันสร้างความเปลี่ยนแปลงสู่สังคมอย่างต่อเนื่องและมีประสิทธิภาพได้อย่างง่ายดาย ในการนี้ Socialgiver มองเห็นโอกาสท่ามกลางวิกฤต ที่จะใช้แพลตฟอร์มเป็นสื่อกลางในการกระตุ้นเศรษฐกิจ ฟื้นฟูการท่องเที่ยวภายในประเทศไทย ผ่าน แคมเปญใหม่ “เที่ยวไทยช่วยไทย” การท่องเที่ยวรูปแบบใหม่ที่ได้ช่วยสังคม แคมเปญนี้ได้รับความร่วมมืออย่างดีจากธุรกิจโรงแรมชั้นนำรวมถึงธุรกิจด้านการท่องเที่ยวจากทั่วประเทศกว่า 300 แบรนด์ อาทิ โรงแรมและรีสอร์ทในเครือบริษัท สิงห์ … Read More