Home » โรงแรม » อิ่มอร่อยแบบไม่อั้น กับ”ฮาร์เวสต์ บุฟเฟ่ต์” มื้อเย็น ยกขบวนหลากหลายความอร่อยมาให้ทุกคนได้ลิ้มลอง ที่ห้องอาหาร รีพ แฟคทอรี

อิ่มอร่อยแบบไม่อั้น กับ”ฮาร์เวสต์ บุฟเฟ่ต์” มื้อเย็น ยกขบวนหลากหลายความอร่อยมาให้ทุกคนได้ลิ้มลอง ที่ห้องอาหาร รีพ แฟคทอรี

โรงแรม คอร์ทยาร์ด บาย แมริออท กรุงเทพ สุขุมวิท 20 ขอเชิญนักชิมทุกท่านมาพบกับประสบการณ์การรับประทานอาหารอันน่าประทับใจ ที่ห้องอาหาร รีพ แฟคทอรี ห้องอาหารออเดย์ไดน์นิ่งที่เปิดให้บริการตลอดทั้งวัน มาพร้อมหลากหลายเมนูที่รังสรรค์ขึ้นจากวัตถุดิบตามฤดูกาล

 

“ฮาเวสต์ บุฟเฟ่ต์” บุฟเฟ่ต์มื้อเย็น เปิดให้บริการตั้งแต่ 18:00 – 22:00 น. ในทุกเย็นวันศุกร์ที่สองและสี่ของเดือน พบกับไลน์บุฟเฟ่ต์ที่มาพร้อมกับอาหารแสนอร่อยหลากหลายเมนูทั้งไทยและนานาชาติ ปรุงสดใหม่ใส่ใจทุกรายละเอียดจากวัตถุดิบคุณภาพดีตามฤดูกาล รวมทั้งเนื้อสัตว์และอาหารทะเลที่หามาด้วยวิธีที่คำนึงถึงคุณภาพสิ่งแวดล้อม รวมถึงผัก ผลไม้และสมุนไพรออร์กานิค รังสรรค์เป็นเมนูแสนอร่อยนำเสนอในสไตล์รัสติคเน้นความกลมกลืนและสอดคล้องไปกับธรรมชาติ

 

เชฟต่อ ธีรเทพ ดิษาภิรมย์ หัวหน้าเชฟ พร้อมนำเสนอหลากหลายสเตชั่น ขนทัพความอร่อยมาให้ลิ้มลอง ทั้งสลัดบาร์พร้อมผักสดจากไร่และน้ำสลัดหลากหลายสไตล์ สเตชั่นเมนูอาหารเรียกน้ำย่อย เมนูซุปร้อนๆ สเตชั่นแอนติพาสโตและขนมปังที่มาพร้อมโคลคัทและชีสชั้นเลิศและเครื่องเคียงอื่นๆอีกมากมาย เอาใจคนรักซีฟู้ดกับหลากหลายไอเทมโปรดกับ “ซีฟู้ด ออน ไอซ์” ที่เป็นสเตชั่นไฮไลท์ของทั้ง “ฮาเวสต์ บุฟเฟ่ต์” พบกับไอเทมอาหารทะเลสดๆ อาทิ หอยนางรม กุ้งขาว หอยแมลงภู่ กั้ง และ ปูม้าจากทะเลอันดามัน นอกจากนี้ยังมีสเตชั่นอาหารญี่ปุ่นขนทัพความอร่อยมาให้ได้ลิ้มลองทั้ง ซูชิ ซาชิมิ มากิโรล เทมปุระ และอื่นๆอีกมากมาย

 

นอกจากนี้ ยังสามารถเลือกวัตถุดิบมาให้เชฟปรุงสดๆได้ที่สเตชั่น À La Minute ที่มีมาให้เลือกทั้งอาหารทะเล เช่น กุ้งแม่น้ำ กั้ง ปลากระพง ปลาหมึก ปูม้า หอยตลับ หอยหวานที่สามารถปรุงได้ไม่ว่าจะเป็นผัดพริกไทยดำ ผัดเครื่องแกง หรือ ซอสบาร์บีคิว นอกจากนี้ยังมี คาร์ฟวิ่งสเตชั่น ให้คุณได้ลิ้มลองเนื้อแกะหรือเนื้อออสเตรเลียส่วนริบอายย่าง ไก่สมุนไพร หมูกรอบ พร้อมซอสและเครื่องเคียงมากมาย อีกทั้งยังมีสเตชั่นพาสต้า ที่พร้อมเสิร์ฟเมนูสพาสต้าแสนอร่อยไตล์อิตาเลี่ยน

 

คนรักอาหารไทยต้องไม่พลาดกับสเตชั่นอาหารไทยรสชาติถึงใจ ไม่ว่าจะเป็นเมนูผัด แกง ทอด และเมนูมังสวิรัติ เสิร์ฟพร้อมข้าวหอมมะลิร้อนๆ ถึงอกถึงใจไปกับสเตชั่นต้มยำ ที่เชิญชวนให้มาลิ้มลองก๋วยเตี๋ยวต้มยำกุ้งและปลาหมึกรสชาติเข้มข้น ปิดท้ายความอิ่มเอมด้วยหลากหลายเมนูของหวานทั้งขนมไทยและเบเกอรี่ต่างๆ เช่น พายบานอฟฟี่ บลูเบอร์รี่ชีสเค้ก ข้าวเหนียวมะม่วง และผลไม้ตามฤดูกาล

 

บุฟเฟ่ต์มื้อเย็น ราคาเพียง 1,290++ บาท/ท่าน ราคารวมเครื่องดื่มไม่ผสมแอลกอฮอล์ ชาและกาแฟ เด็กอายุ 6 – 11 ปี รับส่วนลด 50% เด็กอายุต่ำกว่า 5 ปีรับประทานฟรี นอกจากนี้ยังมีส่วนลดสุดพิเศษสำหรับสมาชิกคลับแมริออท สมาชิกแมริออทบอนวอย และผู้ถือบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ แพคเก็จเครื่องดื่มเพิ่มเติมราคา 599++ บาท/ท่าน สำหรับ 2 ชั่วโมง (เบียร์ ไวน์ และ สปาร์คกลิ้งไวน์)

 

โรงแรม คอร์ทยาร์ด บาย แมริออท กรุงเทพ สุขุมวิท 20 ตั้งอยู่ใจกลางเมือง เพียงไม่กี่นาทีจากรถไฟฟ้าบีทีเอสสถานีอโศก และรถไฟใต้ดินเอ็มอาร์ทีสถานีสุขุมวิท ห้องอาหาร รีพ แฟคทอรีจึงเป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับท่านที่มองหาสถานที่สำหรับรับประทานอาหารพร้อมดื่มด่ำไปกับบรรยากาศดีๆ

 

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่งได้ที่ โทร +66 (0) 2127 5920 อีเมล์ cy.bkkct.fbreservation@courtyard.com หรือผ่านทางลิงค์  https://bit.ly/ResReTw

 

ติดตามข่าวสารโปรโมชั่นของเรา ได้ทางช่องทาง

เว็บไซต์:                                     www.reapfactory.com

เฟสบุ๊ค:                                     www.facebook.com/ReapFactoryBangkok

เพิ่มเป็นเพื่อนกับเราทางไลน์:         @reapfactory

 

สำหรับรูปภาพเพิ่มเติม กรุณาคลิกที่นี่

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องอาหารรีพ แฟค ทอรี คลิกที่นี่

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *