Home » โรงแรม » เริ่มต้นสุดสัปดาห์อันแสนวิเศษด้วยบุฟเฟต์อาหารนานาชาติมื้อค่ำวันศุกร์ ที่โรงแรม มีเลีย เชียงใหม่

เริ่มต้นสุดสัปดาห์อันแสนวิเศษด้วยบุฟเฟต์อาหารนานาชาติมื้อค่ำวันศุกร์ ที่โรงแรม มีเลีย เชียงใหม่

เชียงใหม่ ประเทศไทย (17 สิงหาคม 2565)  โรงแรม มีเลีย เชียงใหม่ (Meliá Chiang Mai) โรงแรมในเครือ มีเลีย บริษัทบริหารโรงแรมชั้นนำจากประเทศสเปน ขอเชิญคุณมาร่วมเปิดประสบการณ์บุฟเฟต์อาหารนานาชาติมื้อค่ำวันศุกร์ ให้คุณเริ่มต้นสุดสัปดาห์อันแสนวิเศษผ่านการลิ้มรสอาหารสเปนชั้นเลิศให้บริการในรูปแบบทาปาส (Tapas) และพินโช (Pinchos) เพลิดเพลินกับ ‘กัมบัส อัล อาคิโย่’ (Gambas al Ajillo) หรือกุ้งทอดในน้ำมันมะกอกกับพริกกระเทียมแบบสเปนที่เชฟจะทอดให้สุกอย่างพอดีให้บริการแบบจานต่อจาน กุ้งแม่น้ำย่าง และอาหารน่ารับประทานอีกหลายชนิดจากทั่วทุกมุมโลกให้บริการในค่ำคืนวันศุกร์แรก และศุกร์สุดท้ายของเดือนที่ห้องอาหารล้านนา  คิทเช่น (Laan Na Kitchen) ตั้งแต่เวลา 18.00 น. – 22.00 น. โดยบุฟเฟต์อาหารนานาชาติมื้อค่ำวันศุกร์ครั้งต่อไปมีกำหนดให้บริการในวันที่ 26 สิงหาคม วันที่ 2 กันยายน และวันที่ 30 กันยายน 2565

 

เริ่มต้นอิ่มเอมไปกับรสเสน่ห์ของบุฟเฟต์อาหารนานาชาติที่ผสมผสานกันอย่างลงตัวระหว่างความคลาสสิกของอาหารสเปน อาหารในแถบทะเลเมดิเตอร์เรเนียน และอาหารนานาชาติ อาทิ ขาแกะเนื้อนุ่มปรุงรสเครื่องเทศสไตล์โมร็อกโก เสิร์ฟพร้อม คูสคูส (couscous) หรือที่รู้จักกันในชื่อ Moroccan rice ธัญพืชจากข้าวสาลีแสนอร่อย และดีต่อสุขภาพ หุงกับน้ำมันมะกอก ผลไม้อบแห้ง ถั่ว ดอกคำฝอย และเปลือกมะนาวดอง

 

พลาดไม่ได้กับการลองลิ้มชิมรส ไก่อบเครื่องเทศเมดิเตอร์เรเนียน​กับลูกพรุนอบแห้งปรุงสุกกำลังพอดี หอมกลิ่นเครื่องเทศชวนให้ลิ้มลอง และเมนูสุดโปรดของใครหลาย ๆ คน อย่าง เนื้อแกะบดปรุงรสย่างสไตล์ตะวันออกกลาง หรือ Lamb Koftas ราดด้วยซอสโยเกิร์ตซาซิกี (tzatziki) รสเข้มข้น รวมไปถึงเมนูสำหรับคนรักเนื้ออย่าง เนื้อสันในนำเข้าจากออสเตรเลียอบเสิร์ฟ​กับซอสมัสตาร์ด​รสชาติหลากหลาย น้ำเกรวี่ และพริกเขียวย่าง  นอกจากนี้ ยังมีกองทัพอาหารขึ้นชื่อจากประเทศสเปนมาให้คุณได้ลิ้มลองอีกมากมาย อาทิ มันเชโก (Manchego) ชีสที่มีชื่อเสียงที่สุดในประเทศสเปน ไอเบอริโกแฮม (Ibérico ham) แฮมขาหมูดำ สุดยอดแฮมคุณภาพระดับพรีเมียม โชริโซ่ (chorizo) ไส้กรอกรสเข้มข้นจากสเปน และแฮมโบโลญ่าไก่ รวมไปถึงมุมสลัดบาร์ที่มีสลัดแบบเมดิเตอร์เรเนียนให้บริการกับน้ำมันมะกอกนำเข้าจากประเทศสเปน ผักสด และผักถนอมคุณค่าเอาใจคนรักสุขภาพให้เลือกมากมาย ปิดท้ายค่ำคืนแห่งความอร่อยนี้ด้วยขนมหวานต้นตำรับจากประเทศสเปนสุดอลังการ ขนมไทยรสละมุน และไอศกรีมหลากรส

 

บุฟเฟต์อาหารนานาชาติในคืนวันศุกร์ให้บริการในวันศุกร์แรก และศุกร์สุดท้ายของเดือน โดยบุฟเฟต์อาหารนานาชาติมื้อค่ำวันศุกร์ครั้งต่อไปมีกำหนดให้บริการในวันที่ 26 สิงหาคม วันที่ 2 กันยายน และวันที่ 30 กันยายน 2565 ราคาสุทธิท่านละ 1,400 บาท เด็กอายุระหว่าง 6 – 12 ปี ราคาสุทธิท่านละ 700 บาท และสำหรับน้อง ๆ ที่อายุต่ำากว่า 6 ปี รับประทานฟรี นอกจากนั้นลูกค้านักดื่มสามารถเพิ่มบริการเครื่องดื่มได้แก่ ไวน์ เบียร์ และน้ำอัดลมที่ให้บริการแบบไม่จำกัดเป็นเวลา 2 ชั่วโมง ราคาสุทธิท่านละ 1,000 บาท (ราคาทั้งหมดรวมค่าบริการ 10% และภาษีมูลค่าเพิ่ม 7% แล้ว)

 

พิเศษ โปรโมชั่น มา 4 จ่าย 3 เมื่อสำรองที่นั่งพร้อมชำระเงินล่วงหน้าอย่างน้อย 1 สัปดาห์ (ไม่สามารถยกเลิก หรือขอคืนเงินได้ และเงื่อนไขเป็นไปตามที่โรงแรมฯ กำหนด)

 

สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือสำรองที่นั่งโทร 052 090 601 หรืออีเมล fb@meliachiangmai.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *