Home » โรงแรม » มอนท์เอซัวร์ ภูเก็ต จัดงาน “Phuket’s Enchanted Beach Living” 2 – 8 ก.ย. นี้

มอนท์เอซัวร์ ภูเก็ต จัดงาน “Phuket’s Enchanted Beach Living” 2 – 8 ก.ย. นี้

นำเสนอที่สุดแห่งการพักอาศัยเหนือระดับ บนทำเลพรีเมียมริมหาดกมลา

พร้อมข้อเสนอสุดพิเศษส่วนลดสูงสุดมูลค่ากว่า 10 ล้านบาท  

โอกาสการลงทุนครั้งใหม่กับซูเปอร์ลักซ์ชัวรีคอนโดมิเนียม การันตีผลตอบแทนด้วยทำเลสุดพรีเมียมของภูเก็ต

 

มอนท์เอซัวร์ (MontAzure)  ภูเก็ต อาณาจักรมิกซ์ยูสซูเปอร์ไฮเอนด์บนทำเลสุดพิเศษของเกาะภูเก็ต “หาดกมลา” สำหรับผู้ที่มองหาที่พักอาศัยตากอากาศเหนือระดับท่ามกลางทัศนียภาพอันงดงามยามพระอาทิตย์อัสดง มอบข้อเสนอสุดพิเศษในงาน Phuket’s Enchanted Beach Living” สำหรับนักลงทุนอสังหาริมทรัพย์และผู้ซื้อเพื่อการอยู่อาศัย ณ ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี ตั้งแต่วันที่ 2 – 8 กันยายนนี้ โอกาสสุดท้ายในการเป็นเจ้าของห้องชุดเพนท์เฮาส์สุดหรูริมชายหาด ของโครงการทวินปาล์ม เรสซิเดนซ์ มอนท์เอซัวร์  3 ห้องสุดท้ายก่อนปิดโครงการ และครั้งแรกกับการเปิดจองห้องชุด1 ห้องนอนแบบพิเศษ จากเอ็มแกลเลอรี เรสซิเดนซ์ มอนท์เอซัวร์

 

มอนท์เอซัวร์ เป็นโครงการที่ตั้งอยู่บนพื้นที่กว่า 454 ไร่ ตั้งแต่ทิวเขาทอดยาวไปจนถึงที่ดินริมชายหาดกมลา ภายในโครงการประกอบไปด้วยด้วยคอนโดมิเนียมเอ็กซ์คลูซีฟริมชายหาด  คอนโดมิเนียมริมทะเลสาบและขุนเขา วิลล่าระดับ
ไฮเอนด์ รวมถึงโรงแรมระดับเวิลด์คลาส บีชคลับและอีกมากมาย โดยที่ตั้งโครงการอยู่ไม่ไกลจากสนามบินนานาชาติภูเก็ตและตัวเมืองภูเก็ต นับว่าเป็นทำเลที่หาได้ยากและเปี่ยมศักยภาพของภูเก็ตที่นักลงทุนจับตามอง

 

 

ทวินปาล์ม เรสซิเดนซ์ มอนท์เอซัวร์

ทวินปาล์ม เรสซิเดนซ์ มอนท์เอซัวร์ ได้รับการออกแบบสถาปัตยกรรมโดย Tierra Design พร้อมมอบลักซ์ชัวรี
ไลฟ์สไตล์ให้กับผู้อยู่อาศัยด้วยรูปแบบของรีสอร์ตและที่พักอาศัยระดับ 5 ดาว ริมหาดกมลา โดยมีพื้นที่หน้าหาดยาวถึง 100 เมตร ราคาพิเศษภายในงาน เริ่มต้น 26 ล้านบาท นำเสนอเพนท์เฮาส์หรูพร้อมสวนสำหรับพักผ่อนบนดาดฟ้าและสระส่วนตัว เหลือเพียง 3 ยูนิตสุดท้าย เท่านั้น ผู้พักอาศัยจะได้รับสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันทั้ง แล็ปพูล สระว่ายน้ำติดริมชายหาด คาเฟ่และบาร์ริมหาด สปา ห้องฟิตเนสและโยคะ ห้องสมุด พรีเมียมเลานจ์ และสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ อีกมากมาย โดยลูกค้าชาวต่างชาติสามารถเป็นเจ้าของยูนิตสุดหรูของโครงการได้ถูกต้องตามกฎหมายการถือครองกรรมสิทธิ์คอนโดมิเนียมของไทย

 

 

เอ็มแกลเลอรี เรสซิเดนซ์ มอนท์เอซัวร์

เอ็มแกลเลอรี เรสซิเดนซ์ มอนท์เอซัวร์ คอนโดมิเนียมอันงดงามริมทะเลสาบที่มอบกรรมสิทธิ์การถือครองโดยสมบูรณ์ ประกอบไปด้วยห้องชุดแบบสตูดิโอ 1 ห้องนอน และ 2 ห้องนอน ได้รับการบริหารโดยกลุ่มโรงแรมชื่อดังระดับโลกอย่าง แอคคอร์ และนับว่าเป็นเอ็มแกลเลอรี เรสซิเดนซ์แห่งแรกในประเทศไทย มาพร้อมข้อเสนอสุดพิเศษสำหรับลูกค้าที่จองภายในงาน ราคาเริ่มต้นที่คุ้มค่าเพียง 8.5 ล้านบาท และเป็นครั้งแรกกับการเปิดโซนใหม่พร้อมห้องชุด 1 ห้องนอนแบบพิเศษ ในบรรยากาศใกล้ชิดธรรมชาติอันอุดมสมบูรณ์และงดงามของเขากมลา

เอ็มแกลเลอรี เรสซิเดนท์ มอนท์เอซัวร์ ยังมอบสิ่งอำนวยความสะดวกสุดเอ็กซ์คลูซีฟของโครงการมอนท์เอซัวร์อีกมากมาย โดยโครงการได้รับการออกแบบสถาปัตยกรรมจาก SODA (Thailand) Ltd. และออกแบบภูมิทัศน์โดย Shma Company Limited ที่เน้นการพักผ่อนในหลากหลายรูปแบบกับแนวคิดหวนคืนสู่ธรรมชาติ ด้วยศักยภาพของโครงการเอ็มแกลเลอรี เรสซิเดนท์ มอนท์เอซัวร์ ที่นับว่าเป็นโครงการที่สามารถให้ผลตอบแทนสูงเหมาะสำหรับการลงทุนเพื่ออนาคต พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทั้งสระว่ายน้ำสำหรับพักผ่อน สระว่ายน้ำสำหรับเด็กและพื้นที่นันทนาการ บาร์ริมสระน้ำ คลับเฮาส์และล็อบบี้เลานจ์ ห้องฟิตเนส โยคะ และสปา ตลอดจนร้านอาหารที่เปิดให้บริการตลอดทั้งวัน ดาดฟ้าสำหรับชมแสงดาวยามค่ำคืน ศาลาพักผ่อน และเส้นทางเดินและจ๊อกกิ้งท่ามกลางธรรมชาติ นอกจากนี้ เจ้าของห้องชุดจะได้รับบัตรสมาชิกของ MontAzure และสมาชิกระดับ ALL Diamond ของ AccorHotels พร้อมสิทธิประโยชน์และข้อเสนอระดับวีไอพีผ่าน Accor Ownership Benefits Program ซึ่งสามารถใช้บริการได้ที่โรงแรมและรีสอร์ตในเครือทั่วโลก

 

ข้อเสนอพิเศษ* เฉพาะที่งาน Enchanted Beach Living

โอกาสสุดท้ายสำหรับนักลงทุนและผู้ที่สนใจเป็นเจ้าของที่พักอาศัยเหนือระดับ หากจองภายในงานนี้จะได้รับโปรโมชั่นสุดพิเศษ ส่วนลดสูงสุดมูลค่ากว่า 10 ล้านบาท พร้อมแพ็กเกจลิมิเต็ดเพื่อการลงทุน (จำนวนจำกัด) มอบดอกเบี้ย 0% สำหรับการผ่อนชำระ 6 เดือน แพ็กเกจเฟอร์นิเจอร์ พร้อมยกเว้นค่าธรรมเนียมพื้นที่ส่วนกลางเป็นเวลาหนึ่งปี ไม่มีค่าธรรมเนียมการโอน ทริปเที่ยวภูเก็ตฟรีสำหรับสองท่าน และมอบการเป็นสมาชิกระดับ ALL Diamond ของ AccorHotels

 

ข้อเสนออื่น ๆ* รวมถึงการเข้าพักฟรีสูงสุด 45 คืนต่อปี การถือครองกรรมสิทธิ์โดยสมบูรณ์ โมเดลการลงทุนที่สะดวกสบาย ภายใต้การดูแลของ AccorHotels และ Twinpalms Group และการเป็นสมาชิกของ MontAzure Club

 

*เป็นไปตามเงื่อนไขและข้อกำหนดของบริษัท

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *