Home » โรงแรม » เติมความสุขให้กับช่วงเวลาแห่งการพักผ่อนในวิลล่าส่วนตัวที่ The Standard, Hua Hin

เติมความสุขให้กับช่วงเวลาแห่งการพักผ่อนในวิลล่าส่วนตัวที่ The Standard, Hua Hin

The Standard, Hua Hin รีสอร์ทสุดชิคพร้อมเปิดประการณ์การเข้าพักที่ไม่เหมือนใคร ท่ามกลางสวนใจกลางโรงแรมหรือจะหาดทรายสีขาวฟังเสียงคลื่นทะเลที่สงบของหัวหิน เพิ่มช่วงเวลาแห่งการพักผ่อนให้เต็มไปด้วยความพิเศษยิ่งขึ้นด้วยการเพิ่มห้องประเภทวิลล่าสุดเก๋ขึ้นอีกสามประเภทเพื่อมอบประการณ์การเข้าพักที่ให้เป็นส่วนตัวและมีระดับมากยิ่งขึ้น นอกจากนี้ วิลล่าทุกหลังยังได้รับการออกแบบอย่างพิถีพิถันเพื่อให้เป็นมิตรกับสัตว์เลี้ยง เพื่อให้มั่นใจว่าเพื่อนขนปุยของคุณจะได้เพลิดเพลินกับการพักผ่อนที่น่าจดจำเช่นกัน

The Standard, Hua Hin ตั้งอยู่ใจกลางเมืองหัวหิน โดยยังคงความเป็นเอกลักษณ์ที่โดดเด่นทั้งในด้านของสไตล์และการตกแต่ง ซึ่งการเพิ่มตัวเลือกวิลล่าประเภทใหม่จะตอบโจทย์ทุกความต้องการของการพักผ่อนของคุณให้เต็มไปด้วยความสุขมากขึ้น ด้วยตัววิลล่าที่ตั้งอยู่ท่ามกลางสวนสวยและวิวต้นไม้ใหญ่เขียวชอุ่ม ที่สร้างกลิ่นอายความเป็นส่วนตัวได้เป็นอย่างดี

 

 

เริ่มต้นด้วย Standard Pool Villa ที่ให้คุณได้ดื่มด่ำกับความเงียบสงบในขนาด 112 ตร.ม. ด้วยพื้นที่กว้างที่ให้ความอบอุ่นด้วยเตียงคิงไซส์และผ้าปูหนานุ่ม พร้อมด้วยโซนนั่งเล่น มินิบาร์ ลำโพงบลูทูธ และห้องอาบน้ำขนาดใหญ่ที่มีทั้งเรนชาวเวอร์และอ่างอาบน้ำ พร้อมด้วยสระว่ายน้ำส่วนตัว โดยสามารถเข้าพักได้สูงสุด 3 ผู้ใหญ่กับ 1 เด็ก หรือ 2 ผู้ใหญ่ กับ 2 เด็ก

 

Plush Pool Villa คือ วิลล่าขนาดใหญ่ถึง 121 ตร.ม. ที่มอบความเป็นส่วนตัวและความผ่อนคลายขั้นกว่าด้วยการเป็นวิลล่าหลังเดี่ยว ประกอบด้วยเตียงขนาดคิงไซส์ที่หรูหราและผ้าปูที่นอนหนานุ่ม โซนนั่งเล่นเอาไว้ผ่อนคลายก่อนออกไปปจญภัยด้านนอก มินิบาร์ที่จัดไว้อย่างครบครัน ลำโพงบลูทูธ ห้องน้ำหรูหราขนาดใหญ่ พร้อมที่มีลูกบอลคริสตัลลอยเหนืออ่างอาบน้ำที่เหมาะสำหรับสายทำคอนเทนท์ และสระว่ายน้ำส่วนตัวพร้อมด้วยเก้าอี้ไว้สำหรับอาบแดด โดยสามารถรองรับผู้ใหญ่ได้สูงสุด 3 คนกับเด็ก 1 คน หรือผู้ใหญ่ 2 คนกับเด็ก 2 คน

 

 

สำหรับครอบครัวหรือเพื่อนกลุ่มใหญ๋ที่มองหาประสบการณ์การพักผ่อนที่เต็มไปด้วยความสนุกสนานแต่ยังคงความเป็นส่วนตัว ต้องลอง Double Up Pool Villa ที่มีถึงสองห้องนอนใน Standard Pool Villa และ Canopy Villa บนตึกเดียวกัน พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว และสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน สามารถเข้าพักได้สูงสุด 4 ผู้ใหญ่กับ 2 เด็ก

 

ยกระดับการพักผ่อนในฝันในวิลล่าของคุณเอง จองโดยตรงบนเว็บไซต์โดยใช้โค้ด ‘villavibes’ ที่มอบโปรโมชั่นแฟลตเรทราคาเริ่มต้นที่ 8,999 บาทต่อคืน พร้อมมอบสิทธิประโยชน์เพิ่มเติมอย่าง เครดิตอาหารและเครื่องดื่มมูลค่า 1,000 บาทต่อคืน และชั่วโมงค็อกเทลริมทะเล จองและเข้าพักตั้งแต่วันนี้ถึง 30 พฤศจิกายน 2566 สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.standardhotels.com/hua-hin/specials/villa-vibes-standard-hua-hin  หรืออีเมล์ shh.reservations@standardhotels.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *