Home » โรงแรม » บุฟเฟต์อาหารนานาชาติมื้อค่ำคืนวันศุกร์ ที่ โรงแรม มีเลีย เชียงใหม่

บุฟเฟต์อาหารนานาชาติมื้อค่ำคืนวันศุกร์ ที่ โรงแรม มีเลีย เชียงใหม่

เชียงใหม่ ประเทศไทย (8 มิถุนายน 2565 โรงแรม มีเลีย เชียงใหม่ (Meliá Chiang Mai) โรงแรมเปิดใหม่ในเครือ มีเลีย บริษัทบริหารโรงแรมชั้นนำจากประเทศสเปน ขอเชิญคุณมาร่วมเปิดประสบการณ์บุฟเฟต์อาหารนานาชาติมื้อค่ำวันศุกร์ ให้คุณเริ่มต้นสุดสัปดาห์อันแสนวิเศษผ่านการลิ้มรสอาหารสเปนชั้นเลิศให้บริการในรูปแบบทาปาส (Tapas) และพินโช (Pinchos) เพลิดเพลินกับ ‘กัมบัส อัล อาคิโย่’ (Gambas al Ajillo) หรือกุ้งทอดในน้ำมันมะกอกกับพริกกระเทียมแบบสเปนที่เชฟจะทอดให้สุกอย่างพอดีให้บริการแบบจานต่อจาน กุ้งแม่น้ำย่าง และอาหารน่ารับประทานอีกหลายชนิดจากทั่วทุกมุมโลกให้บริการในค่ำคืนวันศุกร์แรก และศุกร์สุดท้ายของเดือนที่ห้องอาหารล้านนา  คิทเช่น (Laan Na Kitchen) ตั้งแต่เวลา 18.00 น. – 22.00 น.

 

เริ่มต้นอิ่มเอมไปกับรสเสน่ห์ของบุฟเฟต์อาหารนานาชาติที่ผสมผสานกันอย่างลงตัวระหว่างความคลาสสิกของอาหารสเปน อาหารในแถบทะเลเมดิเตอร์เรเนียน และอาหารนานาชาติ อาทิ ขาแกะเนื้อนุ่มปรุงรสเครื่องเทศสไตล์โมร็อกโก เสิร์ฟพร้อม คูสคูส (couscous) หรือที่รู้จักกันในชื่อ Moroccan rice ธัญพืชจากข้าวสาลีแสนอร่อย และดีต่อสุขภาพ หุงกับน้ำมันมะกอก ผลไม้อบแห้ง ถั่ว ดอกคำฝอย และเปลือกมะนาวดอง

 

พลาดไม่ได้กับการลองลิ้มชิมรส ไก่อบเครื่องเทศเมดิเตอร์เรเนียน​กับลูกพรุนอบแห้งปรุงสุกกำลังพอดี หอมกลิ่นเครื่องเทศชวนให้ลิ้มลอง และเมนูสุดโปรดของใครหลาย ๆ คน อย่าง เนื้อแกะบดปรุงรสย่างสไตล์ตะวันออกกลาง หรือ Lamb Koftas ราดด้วยซอสโยเกิร์ตซาซิกี (tzatziki) รสเข้มข้น รวมไปถึงเมนูสำหรับคนรักเนื้ออย่าง เนื้อสันในนำเข้าจากออสเตรเลียอบเสิร์ฟ​กับซอสมัสตาร์ด​รสชาติหลากหลาย น้ำเกรวี่ และพริกเขียวย่าง  นอกจากนี้ ยังมีกองทัพอาหารขึ้นชื่อจากประเทศสเปนมาให้คุณได้ลิ้มลองอีกมากมาย อาทิ มันเชโก (Manchego) ชีสที่มีชื่อเสียงที่สุดในประเทศสเปน ไอเบอริโกแฮม (Ibérico ham) แฮมขาหมูดำ สุดยอดแฮมคุณภาพระดับพรีเมียม โชริโซ่ (chorizo) ไส้กรอกรสเข้มข้นจากสเปน และแฮมโบโลญ่าไก่ รวมไปถึงมุมสลัดบาร์ที่มีสลัดแบบเมดิเตอร์เรเนียนให้บริการกับน้ำมันมะกอกนำเข้าจากประเทศสเปน ผักสด และผักถนอมคุณค่าเอาใจคนรักสุขภาพให้เลือกมากมาย ปิดท้ายค่ำคืนแห่งความอร่อยนี้ด้วยขนมหวานต้นตำรับจากประเทศสเปนสุดอลังการ ขนมไทยรสละมุน และไอศกรีมหลากรส

 

บุฟเฟต์อาหารนานาชาติในคืนวันศุกร์ให้บริการในวันศุกร์แรก และศุกร์สุดท้ายของเดือน ตั้งแต่เดือนกรกฎาคม ถึง กันยายน 2565 ราคาสุทธิท่านละ 1,400 บาท เด็กอายุระหว่าง 6 – 12 ปี ราคาสุทธิท่านละ 700 บาท และสำหรับน้อง ๆ ที่อายุต่ำากว่า 6 ปี รับประทานฟรี นอกจากนั้นลูกค้านักดื่มสามารถเพิ่มบริการเครื่องดื่มได้แก่ ไวน์ เบียร์ และน้ำอัดลมที่ให้บริการแบบไม่จำกัดเป็นเวลา 2 ชั่วโมง ราคาสุทธิท่านละ 1,000 บาท (ราคาทั้งหมดรวมค่าบริการ 10% และภาษีมูลค่าเพิ่ม 7% แล้ว)

 

พิเศษ โปรโมชั่น มา 4 จ่าย 3 เมื่อสำรองที่นั่งพร้อมชำระเงินล่วงหน้าอย่างน้อย 1 สัปดาห์ (ไม่สามารถยกเลิก หรือขอคืนเงินได้ และเงื่อนไขเป็นไปตามที่โรงแรมฯ กำหนด)

 

บุฟเฟต์อาหารนานาชาติมื้อค่ำวันศุกร์ มีกำหนดให้บริการดังนี้

เดือนกรกฎาคม ให้บริการในวันที่ 1 และวันที่ 29 กรกฎาคม 2565

เดือนสิงหาคม ให้บริการในวันที่ 5 และวันที่ 26 สิงหาคม 2565

เดือนกันยายน ให้บริการในวันที่ 2 และวันที่ 30 กันยายน 2565

 

สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือสำรองที่นั่งโทร 052 090 601 หรืออีเมล fb@meliachiangmai.com

 

โรงแรม มีเลีย เชียงใหม่ โรงแรมระดับ 5 ดาว แห่งแรกในจังหวัดเชียงใหม่ ที่เปิดให้บริการท่ามกลางสถานการณ์โรคระบาดหนักทั่วโลก โรงแรมฯ ตั้งอยู่บนถนนเจริญประเทศ ถนนสายวัฒนธรรมเก่าแก่คู่บ้านคู่เมืองของจังหวัดเชียงใหม่ ทั้งยังใกล้กับแหล่งท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรม แม่น้ำปิง และไนท์บาซาร์ ตลาดยามค่ำคืนที่ไม่เคยหลับใหล โรงแรม มีเลีย เชียงใหม่ เป็นโรงแรมบนอาคารสูง 22 ชั้น และอาคาร 7 ชั้นโดยทั้ง 2 อาคารมีส่วนเชื่อมต่อกัน มีห้องอาหารจำนวน 2 ห้อง บาร์เครื่องดื่ม 2 แห่ง และห้องรับรอง (Lounge) 2 แห่ง โดยห้องอาหารล้านนา คิทเช่น (Laan Na Kitchen) ให้บริการอาหารเมดิเตอร์เรเนียนแบบต้นตำรับในบรรยากาศแบบครัวเปิดที่มีชีวิตชีวา

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *